Nằm mơ thấy gà con đánh con gì? Đây là giấc mơ về điềm báo gì

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy gà con chưa? Nếu xét theo khía cạnh tâm linh thì đây là giấc mơ cũng có những điềm báo riêng, hãy cùng SODO tìm hiểu mơ thấy gà con đánh con gì nhé!

Nằm Mơ Thấy Gà Con Nên Đánh Con Đề Số Gì?

Dưới đây là các con số được các chuyên gia hàng đầu chuyên giải mã các giấc mơ tổng hợp lại:

 • Mơ thấy gà trống đánh đề con số đổi vận là 55 – 57
 • Mơ thấy gà mái đánh đề con số phát tài là 33 – 45
 • Mơ thấy gà mái đẻ trứng đánh liền tay cặp số 01 – 70
 • Mơ thấy gà mái đang ấp trứng đánh ngay con số 30 – 90
 • Mơ thấy gà con đánh số thắng đậm, đó là cặp số 07 – 08
 • Mơ thấy đàn gà con đánh số vận may là 27 – 28
 • Mơ bao thấy gà rừng đánh lô đề ngay con 77
 • Mơ thấy gà chọi đánh liền tay số 79 – 59
 • Mơ thấy gà chết đánh ngay con số 46 – 48
 • Mơ thấy làm thịt gà đánh liền tay số 29 – 27
 • Mơ thấy đá gà đánh liền con lô 59 – 79
 • Nằm mơ thấy ăn thịt gà nên đánh cặp số may mắn là 47 – 74
 • Nằm mơ thấy trứng gà nên đánh ngay con số 30 – 70

Nằm mơ thấy gà con là báo hiệu điềm gì?

Mặc dù các sự vật, hiện tượng xuất hiện trong mơ chúng ta không kiểm soát hay chi phối được chúng ta, nhưng thật lòng thì ai cũng muốn được mơ một giấc mơ đẹp. Mơ một điều gì đó đáng yêu, vui vẻ để khi tỉnh dậy cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm.

Nằm mơ thấy gà con mới nở

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy gà con mới nở thì giấc mơ này có điềm báo khá tốt đấy bạn ạ. Điều này chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Việc làm ăn hay kinh doanh cũng sẽ có nhiều khởi sắc, thu được nhiều lợi nhuận hơn trước.

Nằm mơ thấy đàn gà con mới nở

Nếu bạn mơ thấy gà con chớm nở thì đây là giấc mơ khá tốt, báo hiệu sắp mở ra những thuận lợi mới cho bạn.

Nằm mơ thấy những con gà con chết

Ý nghĩa của giấc mơ này báo hiệu bạn phải thật cẩn thận trong thời gian tới, bạn sẽ có rất nhiều khó khăn, bạn chắc chắn phải giữ cho bản thân tỉnh táo, và phải tìm những phương án ứng phó, đừng để mọi chuyện tồi tệ hơn.

Mơ thấy gà con có màu vàng óng

Giải mã giấc mơ cho biết, thời điểm gần đây bạn  sẽ vô cùng suôn sẻ trong mọi khía cạnh trong cuộc sống. Tình cảm sẽ trở lên tốt đẹp, công việc rất thăng tiến, tiền bạc cũng sẽ dư dả… Nhìn chung đây chính là một điềm lành, không hề có gì đáng lo ngại cả.

Mơ thấy đàn gà con đi cùng gà mẹ

Hình ảnh những đàn gà con đang được gà mẹ dẫn dắt và che chở trong giấc mơ của bạn phản ánh thực tại bạn luôn được nhiều người tin tưởng và rất yêu thương.

Mơ thấy những đàn gà con đi ngang qua mình

Đêm qua, bạn ngủ và mơ thấy chính mình đang ngồi, bỗng có một đàn gà con đi thành hàng đi qua bạn cho thấy bạn sẽ gặp được vận may trong thời gian tới đấy.

Mơ thấy gà con bị diều hâu cắp

Hình ảnh này chính là hình ảnh phản chiếu cuộc sống của bạn ở thực tại, trong khoảng thời gian tới đây, dù làm gì bạn cũng nên hết sức cẩn thận, vì chỉ cần bạn lơ là không tập chung một chút sẽ trở thành cơ hội để những người vốn ganh ghét hay kẻ thù của bạn hãm hại bạn đấy.

Nằm mơ thấy bắt được gà con

Giấc mơ có thể phản ánh được xu hướng thực tế của bạn, bạn không quan tâm đến xu hướng đó tốt đẹp hay không và xu hướng này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống và công việc của bạn hay không, thực tế bạn chỉ muốn chứng minh rằng bạn là người đi đầu trong mọi xu hướng mà thôi.

Vì thế, bạn đã quên đi những nhận xét, đóng góp của bạn bè, người thân về những thói quen đó, nếu bạn mãi cứ chìm sâu vào thói quen này, chắc chắn bạn sẽ không khá lên được chút nào đâu.

Nằm mơ thấy gà mẹ đang ấp gà con

Động vật cũng giống như là con người, mặc dù chúng không phát triển như chúng ta nhưng về tình cảm của cha mẹ dành cho con cái của mình chắc chắn không thua kém gì loài người chúng ta, như hình ảnh gà mẹ ấp và che chở cho đàn con mình trong giấc mơ này vậy.

Giấc mơ gà mẹ đang ấp gà con cho thấy sự khởi sắc trong công việc, sự nghiệp nếu người nằm mơ là đàn ông. Còn với phụ nữ thì lại phản ánh tình yêu thương vô bờ bến dành cho con cái của mình.

Kết Luận

Bạn có thể thấy rằng có nhiều những tình tiết khi nằm mơ thấy gà con cảnh báo những tình trạng bản thân. Đi kèm với đó là những điều nên hay không nên trong giai đoạn sắp tới. Đó là những thông điệp bổ ích đối với người mơ.

Xem thêm:

Nằm Mơ thấy người lạ thì đánh đề con gì?

Nằm Mơ thấy ao cá thì nên đánh con gì?

Mơ nhiều lần thấy 1 người đánh con gì?